Ebook Nhận biết tâm lý trẻ em qua tranh vẽ (Phân tích tranh của học sinh trường giáo dưỡng): Phần 1

Với cấu trúc rõ ràng, cuốn sách chia làm 4 chương: sau những lời dẫn nhập để người đọc hiểu thêm về các đặc điểm của đối tượng được phân tích, và những kỹ thuật cơ bản của quá trình phân tích sản phẩm phóng chiếu, là phần giới thiệu các bức tranh và những phân tích của tác giả. Với tinh thần cầu thị và mong muốn được tương tác với người đọc, GSTS Trần Thị Minh Đức đã dành chương cuối cho nội dung thực hành phân tích tranh, nhằm giúp độc giả có thể thực hành ngay những gì họ đã tiếp thu được qua nội dung trước đó của cuốn sách. Đó là phần thực hành lý thú thường có trong các trước tác của tác giả, với mong muốn qua thực hành để hiện thực hoá và phổ biến những hiểu biết về đời sống tâm lý con người của GS Minh Đức. Sách gồm 2 phần, sau đây là phần 1.