Giáo trình Phương pháp dạy học tiếng Việt ở tiểu học 1: Phần 1

Giáo trình Phương pháp dạy học tiếng Việt ở tiểu học 1 được biên soạn nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức và những kỹ năng dạy học Trong Việt ở Tiểu học, giúp sinh viên có năng lực tổ chức quá trích chiếm lĩnh tiếng mẹ đẻ cho học sinh tiểu học. Giáo trình được chia thành 2 phần, phần thứ nhất trình bày những vấn đề chung của Phương pháp dạy học tiếng Việt ở Tiểu học. Phần này nhằm cung cấp cho sinh viên những hiểu biết vì đối tượng, nhiệm vụ của Phương pháp dạy học tiếng Việt ở Tiểu học, các cơ sở khoa học, những đặc điểm của học sinh tiểu học trong quá trình chiếm lĩnh tiếng Việt; mục tiêu, nội dung, nguyên tắc, phương pháp dạy học Tiếng Việt ở trường tiểu học. Mời các bạn cùng tham khảo.