Luận văn thạc sỹ - MỘT SỐ GỢI Ý ĐỂ NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG LUẬN VĂN CỬ NHÂN VÀ THẠC SĨ QUẢN TRỊ KINH DOANH

Để nâng cao chất lượng nghiên cứu cho các loại luận văn của sinh viên và công việc hướng dẫn của giảng viên, các trường đại học cần có những qui định cụ thể về nội dung và yêu cầu về hàm lượng khoa học của chúng. Bài viết này có mục đích giới thiệu nội dung và qui trình thực hiện nghiên cứu nghiên cứu cho luận văn tốt nghiệp bậc cử nhân và thạc sĩ trong ngành QTKD. Nội dung chính của luận văn cử nhân chưa thật sự là công trình nghiên cứu khoa học mà là một dự án kinh doanh. Nghiên cứu là một khâu dùng để thu thập thông tin giúp cho quá trình xác định, phân tích và giải quyết vấn đề kinh doanh.