Nghiên cứu thành phần hóa học và tác dụng chống oxy hóa của vỏ quả cà phê thu hái tại Gia Lai Coffea canephora Pierre ex A. Froehner, Rubiaceae
"Nghiên cứu thành phần hóa học và tác dụng chống oxy hóa của vỏ quả cà phê thu hái tại Gia Lai Coffea canephora Pierre ex A. Froehner, Rubiaceae" nhằm cung cấp thêm thông tin để có thể sử dụng nguyên liệu này làm ra các sản phẩm ứng dụng. Kết quả nghiên cứu hoạt tính chống oxi hóa cho thấy, dịch chiết ethanol 50% vỏ quả cà phê thể hiện hoạt tính chống oxy hóa trên mô hình càn quét gốc tự do DPPH mạnh hơn so với dịch chiết ethanol 96% và 70%.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.