• Ebook Sổ tay cán bộ thú y cơ sở: Phần 1

  Ebook Sổ tay cán bộ thú y cơ sở: Phần 1

  Nội dung cuốn sổ tay hướng dẫn về các loại vắcxin và những điều cần biết khi sử dụng vắcxin; các loại kháng sinh và những điều cần chú ý khi sử dụng kháng sinh; chẩn đoán và điều trị một số bệnh thường gặp của vật nuôi. Sách được chia thành 2 phần, mời các bạn cùng tham khảo nội dung phần 1 cuốn sách.

   39 p dnulib 25/04/2022 14 0

 • Ebook Sổ tay cán bộ thú y cơ sở: Phần 2

  Ebook Sổ tay cán bộ thú y cơ sở: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách "Sổ tay cán bộ thú y cơ sở" cung cấp cho người đọc các nguyên tắc chung về chẩn đoán một số bệnh thường gặp, các bệnh thường gặp ở vật nuôi. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   115 p dnulib 25/04/2022 11 0

 • Ebook Thiết kế VAC cho mọi vùng (Nguyên lý và mô hình): Phần 1

  Ebook Thiết kế VAC cho mọi vùng (Nguyên lý và mô hình): Phần 1

  Nội dung cuốn sách gồm 3 chương, phần 1 sẽ cung cấp cho người đọc các kiến thức về lịch sử phát triển, vai trò, vị trí của kinh tế VAC; hệ thống VAC và các thành phần của hệ thống;... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   103 p dnulib 25/04/2022 6 0

 • Ebook Thiết kế VAC cho mọi vùng (Nguyên lý và mô hình): Phần 2

  Ebook Thiết kế VAC cho mọi vùng (Nguyên lý và mô hình): Phần 2

  VAC là mô hình sản xuất kết hợp giữa chăn nuôi, trồng trọt và nuôi trồng thủy sản. Ba thành phần này có mối quan hệ mật thiết với hộ gia đình để tạo thành một hệ thống sản xuất thống nhất và khép kín. Phần 2 cuốn sách cung cấp cho người đọc các kiến thức về xây dựng các mô hình VAC tổng quát ở các vùng sinh thái. Mời các bạn cùng tham...

   81 p dnulib 25/04/2022 6 0

 • Ebook Kỹ thuật nuôi gà chọi: Phần 1

  Ebook Kỹ thuật nuôi gà chọi: Phần 1

  Ebook Kỹ thuật nuôi gà chọi phần 1 giới thiệu về cách xem tướng gà như đầu gà, mào gà, ngón châ, cựa gà,... Ngoài ra sách còn giới thiệu về đặc điểm và cách xem vảy cẳng gà, những thế đá của gà. Mời các bạn tham khảo!

   90 p dnulib 25/04/2022 6 0

 • Ebook Kỹ thuật nuôi gà chọi: Phần 2

  Ebook Kỹ thuật nuôi gà chọi: Phần 2

  Phần 2 của Ebook Kỹ thuật nuôi gà chọi giới thiệu các loại gà như đổ giống,tướng đi đứng, tướng ngủ, bộ dạng con gà xấu, chiêu khắc phòng dao và bí quyết nuôi gà nòi - gà đá. Mời các bạn tham khảo nội chung chi tiết.

   53 p dnulib 25/04/2022 6 0

 • Ebook Chăn nuôi lợn nái sinh sản năng suất cao - hiệu quả lớn: Phần 1

  Ebook Chăn nuôi lợn nái sinh sản năng suất cao - hiệu quả lớn: Phần 1

  Phần 1 của Ebook Chăn nuôi lợn nái sinh sản năng suất cao - hiệu quả lớn cung cấp cho người đọc các kiến thức: Giống lợn, đặc điểm sinh lý, sinh sản lợn nái, sinh trưởng lợn con, dinh dưỡng và thức ăn lợn. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   62 p dnulib 24/03/2022 25 0

 • Ebook Chăn nuôi lợn nái sinh sản năng suất cao - hiệu quả lớn: Phần 2

  Ebook Chăn nuôi lợn nái sinh sản năng suất cao - hiệu quả lớn: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 của ebook Lợn nái sinh sản và kỹ thuật chăn nuôi năng suất cao, hiệu quả lớn tiếp tục cung cấp cho người đọc các kiến thức: Thức ăn và nuôi dưỡng lợn nái, chuồng nuôi lợn, vệ sinh thú y, phòng chữa một số loại bệnh thường gặp ở lợn nái. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   94 p dnulib 24/03/2022 25 0

 • Ebook Kỹ thuật sử dụng thuốc trừ sâu an toàn: Phần 1

  Ebook Kỹ thuật sử dụng thuốc trừ sâu an toàn: Phần 1

  Để góp phần thực hiện việc đẩy mạnh phong trào xây dựng nông thôn mới, nâng cao chất lượng cuộc sống và bồi dưỡng những kiến thức cơ bản cho những người lao động nông thôn thế kỷ 21, Nhà Xuất bản Hồng Đức đã tổ chức biên soạn và xuất bản bộ tài liệu Kiến thức khoa học - Xây dựng nông thôn mới”. Mời các bạn tham khảo nội dung...

   123 p dnulib 24/03/2022 24 0

 • Ebook Kỹ thuật sử dụng thuốc trừ sâu an toàn: Phần 2

  Ebook Kỹ thuật sử dụng thuốc trừ sâu an toàn: Phần 2

  Bộ tài liệu Kiến thức khoa học - Xây dựng nông thôn mới gồm 8 cuốn, trang bị cho những người nông dân mới của thế kỷ 21 những kiến thức, hiểu biết cần thiết, mang tính chuyên sâu nhưng cũng rất cơ bản, để phục vụ cho sản xuất nông nghiệp và cuộc sống nông thôn mới. Dưới đây là phần 2 của tài liệu Cẩm nang về kỹ thuật sử dụng thuốc...

   77 p dnulib 24/03/2022 24 0

 • Ebook Làm thế nào nuôi vịt đẻ trứng có hiệu quả

  Ebook Làm thế nào nuôi vịt đẻ trứng có hiệu quả

  Ebook Cẩm nang hướng dẫn nuôi vịt đẻ trứng có hiệu quả giới thiệu tới người đọc những lợi ích của việc nuôi vịt đẻ trứng, kỹ thuật nuôi vịt đẻ trứng, một số bệnh vịt thường hay mắc và cách phòng trị. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   29 p dnulib 24/03/2022 24 0

 • Ebook Phát triển nông nghiệp ven đô bền vững ở Việt Nam

  Ebook Phát triển nông nghiệp ven đô bền vững ở Việt Nam

  Phát triển nông nghiệp ven đô bền vững ở Việt Nam gồm các nội dung chính như sau: Cơ sở lý luận và thực tiễn phát triển nông nghiệp ven đô bền vững; thực trạng phát triển nông nghiệp ven đô của các đô thị lớn của việt nam; các nhân tố ảnh hưởng đến phát triển nông nghiệp ven đô bền vững.

   207 p dnulib 24/03/2022 25 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số