Văn 3 (Liên tưởng - Tạo ra một ý)

Cuốn sách Văn 3 (Liên tưởng - Tạo ra một ý) được biên soạn gồm các nội dung chính sau: ôn tập văn lớp 2; liên tưởng; liên tưởng-tìm ý; nguồn gốc của liên tưởng; logic của liên tưởng. Mời các em cùng tham khảo!

16 p TaiLieuvn 08/04/2024 2 2

Tiếng Việt 3 (Cú pháp - Tạo ra và dùng câu tiếng Việt)

Cuốn sách Tiếng Việt 3 (Cú pháp - Tạo ra và dùng câu tiếng Việt) gồm các bài học như ôn tập về từ tiếng Việt; từ loại tiếng Việt; câu nói tiếng Việt; cú pháp tiếng Việt; logic của câu. Mời các em cùng tham khảo!

16 p TaiLieuvn 08/04/2024 4 2

Văn 2 (Tưởng tượng - Làm ra một hình tượng)

Cuốn sách Văn 2 (Tưởng tượng - Làm ra một hình tượng) gồm các bài học như ôn tập về đồng cảm; tưởng tượng là gì; nguồn gốc của tưởng tượng; tưởng tượng hoang đường. Mời các em cùng tham khảo!

16 p TaiLieuvn 08/04/2024 2 2

Tiếng Việt 2 (Từ vựng - Tạo ra và dùng từ ngữ tiếng Việt)

Cuốn sách Tiếng Việt 2 (Từ vựng - Tạo ra và dùng từ ngữ tiếng Việt) gồm các bài học như ôn tập tiếng Việt lớp 1; tín hiệu; tín hiệu lời nói; từ thuần việt; từ ghép thuần việt; từ hán-việt; từ mượn. Mời các em cùng tham khảo!

16 p TaiLieuvn 08/04/2024 2 2

Văn 1 (Đồng cảm - trò chơi đóng vai)

Cuốn sách Văn 1 (Đồng cảm - trò chơi đóng vai) gồm các bài học như các thao tác chuẩn bị; đóng vai cảnh ngộ bắt gặp quanh em; đóng vai cảnh ngộ phức tạp; đóng vai cảnh ngộ trong tác phẩm nghệ thuật. Mời các em cùng tham khảo!

17 p TaiLieuvn 08/04/2024 2 2

Tiếng Việt 1 (Ngữ âm - Cách ghi và đọc tiếng Việt): Quyển 2

Cuốn sách Tiếng Việt 1 (Ngữ âm - Cách ghi và đọc tiếng Việt) Quyển 2 gồm các bài học như vần gồm âm đệm, âm chính và âm cuối; nguyên âm đôi;...Mời các em cùng tham khảo!

18 p TaiLieuvn 08/04/2024 3 3

Tiếng Việt 1 (Ngữ âm - Cách ghi và đọc tiếng Việt): Quyển 1

Cuốn sách Tiếng Việt 1 (Ngữ âm - Cách ghi và đọc tiếng Việt) Quyển 1 gồm các bài học như nói tiếng Việt; ba thao tác ngữ âm tiếng Việt; tiếng khác thanh; vần chỉ có âm chính; luật chính tả; vần gồm âm đệm và âm chính;...Mời các em cùng tham khảo!

21 p TaiLieuvn 08/04/2024 1 1

Toán lớp 4 và chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi

Cuốn sách "Chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi Toán 4" được biên soạn theo chương trình mới, trình bày theo các nội dung như tóm tắt kiến thức cơ bản và mở rộng theo từng chương; các bài tập cơ bản và nâng cao; hướng dẫn hoặc trình bày bài giải; bài tập tự luyện.

174 p TaiLieuvn 25/03/2024 4 2

Hướng dẫn học Toán lớp 3 (Quyển 1)

Tài liệu "Hướng dẫn học Toán lớp 3 (Quyển 1)" cung cấp các kiến thức về: cấu tạo số-số và chữ viết; phép trừ-phép cộng; phép nhân bảng nhân 6,7,8,9; tìm một trong các phần bằng nhau của một số. Mời các bạn cùng tham khảo!

66 p TaiLieuvn 25/03/2024 6 1

Hướng dẫn dạy học Toán lớp 3: Phần 2

Tiếp nội dung phần 1, Cuốn sách Phương pháp dạy học Toán 3 phần 2 cung cấp cho người đọc những kiến thức như: Một số bài toán giải bằng nhiều cách như Bài toán số học; Bài toán hình học; Bài toán đại lượng; Bài toán thống kê. Mời các bạn cùng tham khảo!

35 p TaiLieuvn 02/02/2024 5 2

Hướng dẫn dạy học Toán lớp 3: Phần 1

Cuốn sách Phương pháp dạy học Toán 3 phần 1 cung cấp cho người đọc những kiến thức như: những yêu cầu cơ bản đối với giáo viên khi dạy học giải các bài tập toán cho học sinh tiểu học, thực hành giải toán tiểu học đối với giáo viên. Mời các bạn cùng tham khảo!

164 p TaiLieuvn 02/02/2024 2 2

Những bài hát trong chương trình âm nhạc tiểu học - Bài ca đi học

Bài ca đi học trong những bài hát trong chương trình âm nhạc tiểu học gồm các bài ca như sau: Quê hương tươi đẹp; mời bạn vui múa ca; tìm bạn thân; lí cây xanh; đàn gà con; tập tầm vông; sắp đến tết rồi; bầu trời xanh; hoà bình cho bé; đi tới trường;...Mời các bạn cùng tham khảo!

70 p TaiLieuvn 01/12/2023 5 3

Hướng dẫn khai thác thư viện số