• Bài tập Phân tích mô hình toán kinh tế - Lê Anh Đức

  Bài tập Phân tích mô hình toán kinh tế - Lê Anh Đức

  Tham khảo một số bài tập về phân tích mô hình toán kinh tế thuộc môn học mô hình toán kinh tế, tài liệu bài tập dưới đây gồm các câu hỏi bài tập cần thiết cho các bạn ôn luyện môn học này được tốt hơn.

   6 p dnulib 20/06/2020 9 1

 • Bài toán ứng dụng cực trị trong kinh tế - ThS. Trần Thị Tuấn Anh

  Bài toán ứng dụng cực trị trong kinh tế - ThS. Trần Thị Tuấn Anh

  Tài liệu Bài toán ứng dụng cực trị trong kinh tế gồm 2 phần: ứng dụng cực trị hàm một biến và ứng dụng cực trị hàm nhiều biến. Tài liệu đưa ra các dạng toán thường gặp và phương pháp giải từng dạng để sinh viên biết cách tính mỗi khi gặp các trường hợp tương tự, phần cuối là bài tập. Đây là tài liệu học tập dành cho sinh viên chuyên...

   15 p dnulib 20/06/2020 27 1

 • Bài toán cao cấp 2 - Nguyễn Phương

  Bài toán cao cấp 2 - Nguyễn Phương

  Bài toán cao cấp 2 nhằm trình bày về giới hạn và liên tục của hàm số một biến số, đạo hàm và vi phân hàm số của một biến số, hàm có nhiều biến số, phương trình vi phân, ứng dụng trong kinh tế... cùng tham khảo tài liệu để học tốt hơn môn toán cao cấp.

   18 p dnulib 20/06/2020 32 1

 • Bài giảng Toán cao cấp A2, C2 ĐH - Nguyễn Đức Phương

  Bài giảng Toán cao cấp A2, C2 ĐH - Nguyễn Đức Phương

  Bài giảng Toán cao cấp A2, C2 ĐH do thầy Nguyễn Đức Phương biên soạn nhằm giúp sinh viên có thêm tài liệu tham khảo về toán cao cấp, bài giảng trình bày khoa học và logic giúp sinh viên nhanh chóng tiếp thu kiến thức, ngoài ra còn có bài tập sau mỗi chương học viên làm bài tập để áp dụng kiến thức đã học được.

   82 p dnulib 20/06/2020 31 1

 • Bài giảng Toán cao cấp - GV. Trần Thị Xuyên

  Bài giảng Toán cao cấp - GV. Trần Thị Xuyên

  Bài giảng Toán cao cấp do giảng viên Trần Thị Xuyên biên soạn trình bày và giới thiệu học phần toán cao cấp về 6 chương như: hàm số và giới hạn, đạo hàm, hàm số nhiều biến số và cực trị của hàm nhiều biến, tích phân, phương trình vi phân, phương trình sai phân.

   60 p dnulib 20/06/2020 34 1

 • Bài tập Giải tích hàm và lời giải chi tiết - Phạm Đình Đồng

  Bài tập Giải tích hàm và lời giải chi tiết - Phạm Đình Đồng

  Tập tài liệu này đặc biệt hữu ích cho những người đang ôn thi vào Cao học Toán và những người đang ôn tập chuẩn bị thi học kì (sinh viên Toán, học viên Cao học Toán) ở Đại học Huế. Hi vọng các bạn ở Đại học khác cũng tìm được những điều thú vị trong tập tài liệu này.

   71 p dnulib 20/06/2020 29 1

 • Chuyên đề Phương trình nghiệm nguyên

  Chuyên đề Phương trình nghiệm nguyên

  Chuyên đề Phương trình nghiệm nguyên tóm tắt lý thuyết, các dạng bài tập thường gặp và một số phương pháp giải phương trình nghiệm nguyên. Hy vọng đây là tài liệu tham khảo hữu ích cho bạn. Chúc bạn học tốt.

   9 p dnulib 20/06/2020 27 1

 • Bài giảng Đại số tuyến tính - TS. Đặng Văn Vinh

  Bài giảng Đại số tuyến tính - TS. Đặng Văn Vinh

  Bài giảng Đại số tuyến tính nhằm cung cấp kiến thức cơ bản của đại số tuyến tính, giúp sinh viên nắm vững kiến thức nền tảng và biết giải các bài toán cơ bản về số phức, tính định thức, làm việc với ma trận, giải hệ phương trình tuyến tính,...Chúc bạn học tốt.

   79 p dnulib 20/06/2020 28 1

 • Bài tập Nguyên lý thống kê kinh tế (Nhóm: B04)

  Bài tập Nguyên lý thống kê kinh tế (Nhóm: B04)

  Mời các bạn cùng tham khảo nội dung bài tập "Nguyên lý thống kê kinh tế" dưới đây để nắm bắt được những nội dung về phân tích phương sai ANOVA, kiểm định phi tham số. Đây là tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn chuyên ngành Toán học.

   35 p dnulib 20/06/2020 26 1

 • Chuyên đề số học: Phần 1 - Nguyễn Văn Thảo

  Chuyên đề số học: Phần 1 - Nguyễn Văn Thảo

  Phần 1 "Chuyên đề số học" có cấu trúc gồm 3 chương: Chương 1 các bài toán chia hết, chương 2 các bài toán đồng dư, chương 3 các bài toán khác. Đây là tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn đang học và ôn thi môn Toán.

   99 p dnulib 20/06/2020 32 3

 • Phương trình chứa căn thức

  Phương trình chứa căn thức

  Nhằm giúp các bạn có thêm tài liệu phục vụ nhu cầu học tập môn Toán, mời các bạn cùng tham khảo nội dung tài liệu "Phương trình chứa căn thức" dưới đây. Tập tài liệu giới thiệu về một số phương pháp giải phương trình chứa căn thức. Hy vọng đây là tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn.

   16 p dnulib 20/06/2020 30 1

 • Bài tập toán cao cấp - Tập 3

  Bài tập toán cao cấp - Tập 3

  Tập 3 tài liệu "Bài tập toán cao cấp" cung cấp cho các bạn bài tập và hướng dẫn giải toán cao cấp về phép tính tích phân, lý thuyết chuỗi, phương trình vi phân. Với các bạn đang học và ôn thi môn Toán thì đây là tài liệu tham khảo hữu ích.

   329 p dnulib 20/06/2020 31 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số