• Ebook 100 câu hỏi và đáp quan trọng dành cho cán bộ thú y và người chăn nuôi gà: Phần 1

  Ebook 100 câu hỏi và đáp quan trọng dành cho cán bộ thú y và người chăn nuôi gà: Phần 1

  Ebook "100 câu hỏi và đáp quan trọng dành cho cán bộ thú y và người chăn nuôi gà" phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Những giống gà nội nào được nuôi phổ biến ở nước ta; Vì sao gà Ri lại được ưa chuộng; Cách nuôi gà công nghiệp; Cách nuôi gà hướng thịt và nuôi gà hướng trứng; Mật độ nuôi gà công nghiệp;... Mời các bạn cùng tham khảo để...

   59 p dnulib 27/11/2022 2 0

 • Ebook 100 câu hỏi và đáp quan trọng dành cho cán bộ thú y và người chăn nuôi gà: Phần 2

  Ebook 100 câu hỏi và đáp quan trọng dành cho cán bộ thú y và người chăn nuôi gà: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của ebook "100 câu hỏi và đáp quan trọng dành cho cán bộ thú y và người chăn nuôi gà" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Stress ở gà; So sánh điểm giống và khách nhau giữa bệnh bạch lỵ và phó thương hàn; Cách chẩn đoán và phát hiện bệnh Gumboro ở gà; Bệnh hen gà; So sánh điểm giống và khác nhau giữa bệnh hen gà và...

   294 p dnulib 27/11/2022 1 0

 • Ebook Thiến và thụ tinh vật nuôi: Phần 1

  Ebook Thiến và thụ tinh vật nuôi: Phần 1

  Cuốn sách "Thiến và thụ tinh vật nuôi" phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Thiến gia súc, gia cầm; Cách thiến trâu bò; Thiến lợn; Thiến gia súc đực bằng hóa chất; Cách xử lý những biến chứng sau khi thiến;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   36 p dnulib 27/11/2022 2 0

 • Ebook Thiến và thụ tinh vật nuôi: Phần 2

  Ebook Thiến và thụ tinh vật nuôi: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của cuốn sách "Thiến và thụ tinh vật nuôi" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Thụ tinh nhân tạo cho lợn; Bảo tồn tinh dịch; Dẫn tinh cho lợn nái; Thụ tinh nhân tạo cho bò; Thụ tinh nhân tạo cho trâu;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   98 p dnulib 27/11/2022 2 0

 • Ebook Thụ tinh nhân tạo và chăm sóc cho heo: Phần 1

  Ebook Thụ tinh nhân tạo và chăm sóc cho heo: Phần 1

  Ebook "Thụ tinh nhân tạo và chăm sóc cho heo" phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Hình thành ngành thụ tinh nhân tạo cho heo; Chọn tinh heo giống; Kỹ thuật thụ tinh heo; Sự phát triển bào thai và tăng trọng của heo nái;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   34 p dnulib 25/07/2022 43 0

 • Ebook Thụ tinh nhân tạo và chăm sóc cho heo: Phần 2

  Ebook Thụ tinh nhân tạo và chăm sóc cho heo: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của ebook "Thụ tinh nhân tạo và chăm sóc cho heo" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Chăm sóc nái mang thai; Chăm sóc heo con; Phương pháp tập heo con ăn sớm; Công tác nhân giống; Nguyên tắc giám định heo giống; Nhân giống đồng huyết;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   37 p dnulib 25/07/2022 44 0

 • Ebook Nuôi vịt trên khô không cần nước bơi lội - một kỹ thuật mới: Phần 2

  Ebook Nuôi vịt trên khô không cần nước bơi lội - một kỹ thuật mới: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của ebook "Nuôi vịt trên khô không cần nước bơi lội - một kỹ thuật mới" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Công tác vệ sinh thú y và phòng bệnh; Ấp trứng gia cầm; Một số hiện tượng không bính thường trong ấp nở trứng gia cầm và nguyên nhân; Tủ ấp trứng gia cầm thủ công cải tiến và phương pháp ấp trứng. Mời...

   50 p dnulib 25/07/2022 34 0

 • Ebook Nuôi vịt trên khô không cần nước bơi lội - một kỹ thuật mới: Phần 1

  Ebook Nuôi vịt trên khô không cần nước bơi lội - một kỹ thuật mới: Phần 1

  Ebook "Nuôi vịt trên khô không cần nước bơi lội - một kỹ thuật mới" phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Giới thiệu một số giống vịt - ngan; Kỹ thuật chăn nuôi vịt trên khô; Nuôi dưỡng vịt con; Nuôi dưỡng vịt hậu bị; Nuôi dưỡng vịt sinh sản;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   52 p dnulib 25/07/2022 33 0

 • Nghiên cứu đa dạng di truyền và phát hiện gen kháng bệnh xoăn vàng lá ở cà chua

  Nghiên cứu đa dạng di truyền và phát hiện gen kháng bệnh xoăn vàng lá ở cà chua

  Bài viết "Nghiên cứu đa dạng di truyền và phát hiện gen kháng bệnh xoăn vàng lá ở cà chua" cho thấy 10 chỉ thị SSR đã được sử dụng để đánh giá đa dạng di truyền của 72 mẫu giống cà chua, kết quả thu được 9 chỉ thị cho đa hình. Từ kết quả điện di sản phẩm PCR của 9 chỉ thị cho đa hình, bằng phần mềm NTSYSpc 2.1, đã phân 72 mẫu giống cà...

   12 p dnulib 25/07/2022 33 0

 • Nghiên cứu kỹ thuật phân lập, nhân giống và nuôi trồng nấm Lim xanh

  Nghiên cứu kỹ thuật phân lập, nhân giống và nuôi trồng nấm Lim xanh

  Bài viết "Nghiên cứu kỹ thuật phân lập, nhân giống và nuôi trồng nấm Lim xanh" được thực hiện nhằm góp phần hoàn thiện kỹ thuật nhân giống và nuôi trồng nấm Lim xanh một cách hiệu quả. Nội dung nghiên cứu gồm kỹ thuật phân lập và nhân giống nấm Lim xanh, kỹ thuật nuôi trồng nấm Lim xanh.

   7 p dnulib 25/07/2022 24 0

 • Nghiên cứu nhân giống lan kim tuyến đá vôi bằng phương pháp nuôi cấy in vitro

  Nghiên cứu nhân giống lan kim tuyến đá vôi bằng phương pháp nuôi cấy in vitro

  Mục tiêu nghiên cứu của đề tài "Nghiên cứu nhân giống lan kim tuyến đá vôi bằng phương pháp nuôi cấy in vitro" nhằm xác định được môi trường thích hợp nhân nhanh chồi kim tuyến đá vôi (A. calcareus Aver.), môi trường thích hợp cho giai đoạn ra rễ chồi kim tuyến đá vôi in vitro, xác định được loại giá thể trồng cây con in vitro kim tuyến đá vôi.

   7 p dnulib 25/07/2022 22 0

 • Phân lập và tuyển chọn các chủng nấm mốc Aspergillus Spp. sinh tổng hợp enzyme invertase

  Phân lập và tuyển chọn các chủng nấm mốc Aspergillus Spp. sinh tổng hợp enzyme invertase

  Mục tiêu nghiên cứu của đề tài "Phân lập và tuyển chọn các chủng nấm mốc Aspergillus Spp. sinh tổng hợp enzyme invertase" nhằm mục đích phân lập, tuyển chọn các chủng nấm mốc Aspergillus spp. có khả năng sinh enzyme invertase và khảo sát một số đặc tính của enzyme này.

   7 p dnulib 25/07/2022 24 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số