• Ebook Kỹ thuật trồng các loại khoai: Phần 1

  Ebook Kỹ thuật trồng các loại khoai: Phần 1

  Để giúp bạn đọc tham khảo, vận dụng vào trồng trọt đạt hiệu quả, chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc ebook Kỹ thuật trồng các loại khoai. Tài liệu không những hướng dẫn bạn kỹ thuật trồng và chăm sóc cũng như phòng trừ sâu bệnh cho từng loại khoai mà còn giới thiệu đến bạn đọc những giống khoai có phẩm chất tốt và các biện pháp kỹ...

   98 p dnulib 31/12/2019 79 0

 • Ebook Kỹ thuật trồng các loại khoai: Phần 2

  Ebook Kỹ thuật trồng các loại khoai: Phần 2

  Nối tiếp phần 1 của ebook "Kỹ thuật trồng các loại khoai", phần 2 tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Kỹ thuật trồng và chăm sóc khoai môn, khoai sọ, quy trình kỹ thuật trồng và chăm sóc khoai môn, khoai sọ, kỹ thuật trồng và chăm sóc khoai từ, khoai mỡ. Mời các bạn cùng tham khảo.

   45 p dnulib 31/12/2019 75 0

 • Ebook Bệnh ký sinh trùng của vật nuôi và thú hoang lây sang người (Tập 1): Phần 2

  Ebook Bệnh ký sinh trùng của vật nuôi và thú hoang lây sang người (Tập 1): Phần 2

  Để tiện cho việc nắm vững việc lây truyền của các bệnh ký sinh trùng của vật nuôi và thú hoang lây sang người, tác giả đã viết theo từng loài động vật để bạn đọc tiện tham khảo. Tập 1 gồm các phần đại cương và những bệnh ký sinh trùng của trâu bò, gia cầm... lây sang người. Mời các bạn cùng tham khảo.

   106 p dnulib 09/08/2019 132 1

 • Ebook Bệnh ký sinh trùng của vật nuôi và thú hoang lây sang người (Tập 1): Phần 1

  Ebook Bệnh ký sinh trùng của vật nuôi và thú hoang lây sang người (Tập 1): Phần 1

  Cuốn sách Các bệnh ký sinh trùng của vật nuôi và thú hoang lây sang người nhằm cung cấp cho cán bộ nông nghiệp và cán bộ y tế cùng bạn đọc quan tâm đến vấn đề này những hiểu biết về mối quan hệ bệnh lý giữa động vật và con người trong lĩnh vực ký sinh trùng học. Mời các bạn cùng tham khảo phần 1 cuốn sách.

   171 p dnulib 09/08/2019 84 1

 • Ebook Bệnh ký sinh trùng của vật nuôi và thú hoang lây sang người (Tập 2): Phần 2

  Ebook Bệnh ký sinh trùng của vật nuôi và thú hoang lây sang người (Tập 2): Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách cung cấp cho người đọc các bệnh ký sinh trùng owr cá lây sang người, các bệnh ký sinh trùng ở các loài thân mềm, lưỡng cư lây sang người, bệnh ký sinh trùng ở động vật thí nghiệm lây sang người,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   72 p dnulib 09/08/2019 75 0

 • Ebook Bệnh quan trọng ở giữa người và vật nuôi: Phần 1

  Ebook Bệnh quan trọng ở giữa người và vật nuôi: Phần 1

  Hiện nay các bệnh lây truyền từ vật nuôi sang người mà nguyên nhân do virus, vi khuẩn, đơn bào, giun sản được phát hiện ngày một nhiều, không những gây thiệt hại cho chăn nuôi mà còn ảnh hướng lớn đên sức khỏe cộng đồng ở các nước Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam. Mời các bạn cùng tìm hiểu các bệnh nhiễm giun ở người và vật nuôi.

   123 p dnulib 09/08/2019 78 0

 • Ebook Bệnh ký sinh trùng của vật nuôi và thú hoang lây sang người (Tập 2): Phần 1

  Ebook Bệnh ký sinh trùng của vật nuôi và thú hoang lây sang người (Tập 2): Phần 1

  Nối tiếp nội dung của tập 1, tập 2 cuốn sách giới thiệu tiếp các bệnh ký sinh trùng lây sang người của những vật nuôi và thú hoang khác. Cuốn sách được chia thành 2 phần, mời các bạn cùng tham khảo nội dung phần 1.

   80 p dnulib 09/08/2019 62 0

 • Ebook Bệnh đơn bào ký sinh ở vật nuôi: Phần 1

  Ebook Bệnh đơn bào ký sinh ở vật nuôi: Phần 1

  Là một nước nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới ẩm Đông Nam Á, Việt Nam có thảm thực vật và hệ động vật phong phú, đa dạng thích hợp cho các loài ký sinh trùng phát triển, ký sinh và gây bệnh cho động vật nuôi mà trước hết phải kể đến tác hại của nhóm đơn bào ký sinh và bệnh do chúng gây ra đối với gia súc, gia cầm. Mời các bạn cùng tìm hiểu.

   115 p dnulib 09/08/2019 69 0

 • Ebook Bệnh đơn bào ký sinh ở vật nuôi: Phần 2

  Ebook Bệnh đơn bào ký sinh ở vật nuôi: Phần 2

  Cho đến nay, theo kết quả điều tra của các nhà khoa học trong và ngoài nước, ở nước ta đã phát hiện hơn 200 loài đơn bào ký sinh, trong đó có 73 loài thường gây bệnh cho các loài vật nuôi. Mời các bạn cùng tìm hiểu "Bệnh đơn bào ký sinh ở vật nuôi" qua phần 2 cuốn sách.

   70 p dnulib 09/08/2019 66 0

 • Ebook Bệnh giun tròn của vật nuôi ở Việt Nam (Tái bản có sửa chữa bổ sung): Phần 1

  Ebook Bệnh giun tròn của vật nuôi ở Việt Nam (Tái bản có sửa chữa bổ sung): Phần 1

  Chăn nuôi là một trong những ngành sản xuất chính của nền kinh tế nông nghiệp. Ở nước ta khí hậu nóng ẩm là điều kiện thuận lợi cho nhiều loài ký sinh trùng phát triển và gây hại cho vật nuôi. Giun tròn và các bệnh giun tròn ở động vật nuôi chiếm một tỷ lệ rất quan trọng trong ký sinh trùng và bệnh ký sinh trùng động vật. Mời các bạn cùng tham...

   84 p dnulib 09/08/2019 73 0

 • Ebook Bệnh giun tròn của vật nuôi ở Việt Nam (Tái bản có sửa chữa bổ sung): Phần 2

  Ebook Bệnh giun tròn của vật nuôi ở Việt Nam (Tái bản có sửa chữa bổ sung): Phần 2

  Kết quả điều tra cho thấy có 95 loài giun tròn ký sinh ở vật nuôi, trong đó ở chó mèo có 18 loài, ở lợn có 20 loài, ở trâu bò có 23 loài và gia cầm có 34 loài. Mời các bạn cùng tìm hiểu về những ảnh hưởng của bệnh giun tròn ở trâu, bò, gà, ngựa. Mời các bạn cùng tham khảo.

   121 p dnulib 09/08/2019 66 0

 • Ebook Bệnh quan trọng ở giữa người và vật nuôi: Phần 2

  Ebook Bệnh quan trọng ở giữa người và vật nuôi: Phần 2

  Ở nước ta, trong 10 năm trở lại đây, một số bệnh chung giữa người và vật nuôi đã xuất hiện nhiều hơn, đôi khi đã thành các ổ dịch lớn gây thiệt hại nghiêm trọng về kinh tế cho ngành chăn nuôi và gây tử vong cho người bị bệnh. Mời các bạn cùng tìm hiểu các bệnh ký sinh trùng giữa người vầ vật nuôi.

   34 p dnulib 09/08/2019 78 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số