Ebook Mạ điện: Phần 1

Cuốn sách Mạ điện phần 1 được biên soạn gồm các nội dung chính sau: cơ sở điện hoá học; những nguyên tắc cơ bản trong chọn lựa, sử dụng lớp mạ điện kim loại. Mời các bạn cùng tham khảo!

69 p dnulib 26/01/2024 39 0

Ebook Mạ điện: Phần 2

Cuốn sách Mạ điện phần 2 được biên soạn gồm các nội dung chính sau: các phương pháp gia công bề mặt vật mạ trước khi mạ điện; một số quy trình kỹ thuật mạ điện kim loại; lớp mạ tổ hợp điện hoá CEP; kỹ thuật làm bóng điện hoá đồng;... Mời các bạn cùng tham khảo!

180 p dnulib 26/01/2024 41 0

Ebook Hướng dẫn thiết kế lắp đặt mạng điện trung tâm thương mại: Phần 1

Cuốn sách "Hướng dẫn thiết kế lắp đặt mạng điện trung tâm thương mại" Phần 1 cung cấp cho người đọc những kiến thức như: bản vẽ toà nhà thương mại và các đặc tính kỹ thuật; bản vẽ điện và kiến trúc quầy dược phẩm; các mạch nhánh và mạch cung cấp; đọc các bản vẽ điện quầy bánh ngọt; các công tắc và ổ cắm; lắp đặt mạch...

104 p dnulib 26/01/2024 81 0

Ebook Hướng dẫn thiết kế lắp đặt mạng điện trung tâm thương mại: Phần 2

Cuốn sách "Hướng dẫn thiết kế lắp đặt mạng điện trung tâm thương mại" Phần 2 cung cấp cho người đọc những kiến thức như: các bộ chiếu sáng; các mạch đặc biệt; lựa chọn và lắp đặt bảng điện điều khiển; trạm điện; bảo vệ ngắn mạch dây dẫn và thiết bị; sự chiếu sáng điện áp thấp điều khiển từ xa;...Mời các bạn cùng tham khảo!

150 p dnulib 26/01/2024 60 0

Giáo trình Điện tử công suất (Dùng cho các trường đại học kỹ thuật): Phần 1

Giáo trình Điện tử công suất gồm 5 chương theo chương trình môn học của ngành Kỹ thuật điện, Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa, Kỹ thuật điện tử. Phần 1 cuốn sách giới thiệu nội dung 2 chương đầu bao gồm các phần tử bán dẫn công suất cơ bản, chỉnh lưu điều khiển. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

179 p dnulib 22/12/2023 64 1

Giáo trình Điện tử công suất (Dùng cho các trường đại học kỹ thuật): Phần 2

Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn giáo trình "Điện tử công suất" cung cấp cho người học các nội dung: Bộ biến đổi điện áp xoay chiều - xoay chiều; bộ biến đổi một chiều - một chiều, nghịch lưu và bộ biến đổi tần số.

112 p dnulib 22/12/2023 60 1

Ebook Hướng dẫn thực hành PLC S7-200: Phần 1

Phần 1 cuốn sách "Hướng dẫn thực hành PLC S7-200" cung cấp cho người đọc các kiến thức: Làm quen với bộ lập trình PLC S7-200; tìm hiểu bộ điều khiển logic lập trình S7-200 CPU 224, ngôn ngữ lập trình của S7-200; giới thiệu các Module thiết bị thực hành, hướng dẫn thực hành cơ bản. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

58 p dnulib 22/12/2023 67 0

Ebook Hướng dẫn thực hành PLC S7-200: Phần 2

Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách "Hướng dẫn thực hành PLC S7-200" cung cấp cho người đọc các kiến thức: Hướng dẫn thực hành trên các panen thí nghiệm. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

45 p dnulib 22/12/2023 70 0

Sử dụng quy hoạch nón bậc hai để phân tích trào lưu công suất của lưới điện phân phối có xét mô hình tải ZIP

Bài viết đề xuất mô hình quy hoạch nón bậc hai (SOCP) để phân tích trào lưu công suất của lưới điện phân phối. Lời giải đạt được từ mô hình quy hoạch nón bậc hai này có sai số rất nhỏ so với lời giải sử dụng phương pháp Newton-Raphson.

9 p dnulib 22/12/2023 19 0

Bài viết Đề xuất giải pháp điều khiển, giám sát thiết bị điện trong tòa nhà, khách sạn ứng dụng công nghệ BMS tập trung xây dựng phương thức truyền thông tín hiệu điều khiển, cũng như thiết kế giao diện giám sát trên phần mềm Visual studio, AT driver server, Itag builder... để quản lý và điều khiển các thiết bị điện qua mạng Ethernet/ Internet.

8 p dnulib 22/12/2023 18 0

Phân tích và điều khiển ổn định điện áp hệ thống điện bằng thiết bị FACTS

Bài viết Phân tích và điều khiển ổn định điện áp hệ thống điện bằng thiết bị FACTS trình bày mô hình của hệ thống điện có các bộ điều khiển FACTS để mô phỏng ổn định điện áp cho hệ thống điện bằng ngôn ngữ lập trình MATLAB.

6 p dnulib 22/12/2023 21 0

Mô phỏng số kỹ thuật điện phục vụ nghiên cứu và đào tạo

Bài viết Mô phỏng số kỹ thuật điện phục vụ nghiên cứu và đào tạo phân loại các phương pháp mô phỏng; Phương pháp mô phỏng nhân quả; Phương pháp mô phỏng phi nhân quả; Mô phỏng trên máy tính; Sử dụng công cụ mô phỏng chuyên dụng.

8 p dnulib 22/12/2023 20 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số
getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=dnulib
getDocumentFilter3 strKey=LIBTAILIEU2_LIST_FILTERdnulib261340vi