Giáo trình Chuyên đề rèn kĩ năng giải toán tiểu học: Phần 1

Giáo trình Chuyên đề rèn kĩ năng giải toán tiểu học: Phần 1 cung cấp cho người đọc những kiến thức như: Phương pháp sơ đồ đoạn thẳng; phương pháp rút về đơn vị và tỉ số; phương pháp chia tỉ lệ; phương pháp thử chọn;...Mời các bạn cùng tham khảo!

122 p dnulib 27/02/2024 8 0

Giáo trình Chuyên đề rèn kĩ năng giải toán tiểu học: Phần 2

Tiếp nội dung phần 1, Giáo trình Chuyên đề rèn kĩ năng giải toán tiểu học: Phần 2 cung cấp cho người đọc những kiến thức như: phương pháp giả thiết tạm; phương pháp tính ngược từ chối; phương pháp thay thế; phương pháp diện tích; phương pháp đồ thị; phương pháp đại số;...Mời các bạn cùng tham khảo!

63 p dnulib 27/02/2024 8 0

Ebook Dạy học hình học với sự hỗ trợ của phần mềm Cabri Geometry: Phần 1

Phần 1 cuốn sách "Dạy học hình học với sự hỗ trợ của phần mềm Cabri Geometry" trình bày các nội dung hai phần đầu bao gồm: Phần mềm hình học động Cabri Geometry, làm quen với các công cụ của Cabri Geometry. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

78 p dnulib 30/10/2023 52 0

Ebook Dạy học hình học với sự hỗ trợ của phần mềm Cabri Geometry: Phần 2

Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách "Dạy học hình học với sự hỗ trợ của phần mềm Cabri Geometry" trình bày các nội dung dạy học hình học với sự hỗ trợ của phần mềm Cabri Geometry. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

69 p dnulib 30/10/2023 49 0

Giáo trình Toán kinh tế: Phần 1

Giáo trình Toán kinh tế: Phần 1 trang bị những kiến thức tối thiểu về ma trận, định thức, cách giải hệ phương trình tuyến tính nhiều ẩn số nhằm hướng tới việc xử lý các mô hình tuyến tính trong kinh tế như Cân bằng thị trường, Cân bằng kinh tế vĩ mô, nhất là mô hình I/O của Léontief. Mời các bạn cùng tham khảo!

59 p dnulib 24/04/2023 109 0

Giáo trình Toán kinh tế: Phần 2

Tiếp phần 1, Giáo trình Toán kinh tế: Phần 2 cung cấp những kiến thức thật cơ bản về Phương trình vi phân, hướng đến giải quyết được một số mô hình kinh tế qua việc thiết lập quỹ đạo thời gian. Trong Giáo trình đã đề cập đến việc Phân tích thị trường và hai mô hình tăng trưởng Domar và Solow. Mời các bạn cùng tham khảo!

43 p dnulib 24/04/2023 92 0

Giáo trình Xác suất thống kê: Phần 1

Giáo trình Xác suất thống kê: Phần 1 cung cấp cho người học những kiến thức như: Khái niệm cơ bản về xác suất; Biến ngẫu nhiên và phân phối xác suất. Mời các bạn cùng tham khảo!

58 p dnulib 22/03/2023 142 0

Giáo trình Xác suất thống kê: Phần 2

Tiếp nội dung phần 1, Giáo trình Xác suất thống kê: Phần 2 cung cấp cho người học những kiến thức như: Phương pháp mẫu thống kê; Ước lượng tham số thống kê; Kiểm định giả thuyết thống kê; Phân tích tương quan và hồi qui. Mời các bạn cùng tham khảo!

74 p dnulib 22/03/2023 99 0

Ebook Toán cao cấp cho nhà kinh tế  (Phần II: Giải tích toán học) - Phần 1

Ebook "Toán cao cấp cho nhà kinh tế" phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Hàm số và giới hạn; Các khái niệm cơ bản về hàm số một biến số; Dãy số và giới hạn của dãy số; Giới hạn của hàm số; Đạo hàm và vi phân; Hàm số nhiều biến số;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

221 p dnulib 28/02/2023 107 0

Ebook Toán cao cấp cho nhà kinh tế  (Phần II: Giải tích toán học) - Phần 2

Nối tiếp phần 1, phần 2 của ebook "Toán cao cấp cho nhà kinh tế (Phần II: Giải tích toán học)" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Cực trị của hàm nhiều biến; Phép toán tích phân; Phương trình vi phân. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

292 p dnulib 28/02/2023 116 0

Giáo trình Tôpô đại cương: Phần 1

Giáo trình Tôpô đại cương trình bày các khái niệm và tính chất cơ bản của không gian mêtric, không gian tôpô, ánh xạ liên tục và các tính chất của ánh xạ liên tục trên các không gian mêtric, không gian tôpô, tổng tôpô, không gian tích, không gian thương và một số lớp các không gian tôpô thường gặp. Nội dung chính của giáo trình được cấu trúc thành 3...

66 p dnulib 27/01/2023 148 0

Giáo trình Tôpô đại cương: Phần 2

Nối tiếp phần 1, phần 2 giáo trình gồm có 2 chương, cung cấp cho người học những kiến thức cơ bản về không gian tôpô và các không gian tôpô thường gặp. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm những nội dung chi tiết.

90 p dnulib 27/01/2023 140 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số
getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=dnulib
getDocumentFilter3 strKey=LIBTAILIEU2_LIST_FILTERdnulib27240vi