• Ebook Phân loại và tổ chức mục lục phân loại - Tạ Thị Thịnh

  Ebook Phân loại và tổ chức mục lục phân loại - Tạ Thị Thịnh

  Phân loại và tổ chức mục lục phân loại cung cấp kiến thức cần thiết, cơ bản nhất về lý luận phân loại nói chung và phân loại tài liệu, phân loại thư viện nói riêng. Cung cấp thông tin chọn lọc về các khung phân loại tiêu biểu trên thế giới và một số khung phân loại đã được Việt Nam hóa.

   122 p dnulib 29/11/2021 7 0

 • Ebook Rau gia vị: Kỹ thuật trồng, làm vườn thuốc Nam và nấu nướng - Phần 2

  Ebook Rau gia vị: Kỹ thuật trồng, làm vườn thuốc Nam và nấu nướng - Phần 2

  Phần 2 cuốn sách "Rau gia vị: Kỹ thuật trồng, làm vườn thuốc Nam và nấu nướng" giới thiệu đến bạn đọc về kỹ thuật trồng rau gia vị, cách làm vườn thuốc Nam, cách nấu nướng các loại rau như lá lốt, ngải cứu, nghệ, mùi tàu, mùi tây, ngổ, ớt, rau om, rau răm... Mời các bạn cùng tham khảo phần 2 của cuốn sách

   56 p dnulib 29/11/2021 7 0

 • Ebook Rau gia vị: Kỹ thuật trồng, làm vườn thuốc Nam và nấu nướng - Phần 1

  Ebook Rau gia vị: Kỹ thuật trồng, làm vườn thuốc Nam và nấu nướng - Phần 1

  Cuốn sách "Rau gia vị: Kỹ thuật trồng, làm vườn thuốc Nam và nấu nướng" được biên soạn với mong muốn góp một phần nhỏ vào việc đề cao phong cách ẩm thực dân gian Việt Nam, trong đó có nhiều món ăn có thương hiệu văn hóa ẩm thực có tín nhiệm và bền vững. Đồng thời, cuốn sách cũng giới thiệu một số kinh nghiệm dân giả sử dụng cây rau gia...

   45 p dnulib 29/11/2021 7 0

 • 简明汉语语法 (A concise Chinese Grammar): Part 2

  简明汉语语法 (A concise Chinese Grammar): Part 2

  Cuốn 简明汉语语法 (A concise Chinese Grammar) gồm có 9 chương bao gồm phân tích chức năng, so sánh từ, cấu trúc cú pháp và các kiểu câu. Đây là một tài liệu hữu ích dành cho những ai đang học tiếng Trung ở trình độ trung cấp. Mời các bạn cùng tham khảo phần 2 của cuốn sách.

   94 p dnulib 29/11/2021 6 0

 • 简明汉语语法 (A concise Chinese Grammar): Part 1

  简明汉语语法 (A concise Chinese Grammar): Part 1

  Cuốn sách 简明汉语语法 (A concise Chinese Grammar) là một cẩm nang ngữ pháp dành cho sinh viên nước ngoài đang học tiếng Trung ở trình độ trung cấp. Sách mô tả bao quát các nguyên tắc ngữ pháp tiếng Trung và các tính năng độc đáo, các chủ đề được trình bày theo một dàn ý nhất quán, dễ hiểu và dễ học. Nội dung sách gồm có 9 chương bao gồm phân...

   157 p dnulib 29/11/2021 6 0

 • Ebook MBA trong Quản lý chất lượng toàn diện: Phần 2

  Ebook MBA trong Quản lý chất lượng toàn diện: Phần 2

  Tiếp nối phần 1, Phần 2 ebook "MBA trong Quản lý chất lượng toàn diện" giới thiệu các nội dung về: Giao tiếp khách hàng, thiết kế sản phẩm và dịch vụ, chất lượng nhà cung cấp, thu thập và phân tích dữ liệu,... Mời các bạn cùng đón đọc!

   131 p dnulib 29/11/2021 7 0

 • Ebook MBA trong Quản lý chất lượng toàn diện: Phần 1

  Ebook MBA trong Quản lý chất lượng toàn diện: Phần 1

  Ebook MBA trong Quản lý chất lượng toàn diện giới thiệu đến bạn đọc các thực tiễn và ứng dụng Quản lý Chất lượng Toàn diện tốt nhất từ những công ty quy mô nhỏ, các tập đoàn khổng lồ cùng tất cả những gì có liên quan; các thực tiễn Quản lý Chất lượng Toàn diện từ những cửa hàng bán lẻ, công ty dịch vụ, nhà sản xuất,…; hàng...

   146 p dnulib 29/11/2021 7 0

 • Ebook Kỹ thuật mạch điện tử phi tuyến: Phần 2

  Ebook Kỹ thuật mạch điện tử phi tuyến: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của ebook "Kỹ thuật mạch điện tử phi tuyến" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Tách sóng, trộn tần; Các vòng khóa pha, Khóa chuyển mạch tương tự; Chuyển đổi tương tự - số và chuyển đổi số - tương tự; Khuếch đại công suất; Mạch cung cấp nguồn. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   165 p dnulib 29/11/2021 7 0

 • Ebook Kỹ thuật mạch điện tử phi tuyến: Phần 1

  Ebook Kỹ thuật mạch điện tử phi tuyến: Phần 1

  Ebook "Kỹ thuật mạch điện tử phi tuyến": Phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Các mạch điện chứa phần tử phi tuyến; Mạch điện tử logarit; Mạch tuyến tính hóa từng đoạn; Mạch tạo dao động; Điều chế đơn biên;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   161 p dnulib 29/11/2021 5 0

 • Giáo trình Linh kiện điện tử và ứng dụng: Phần 1

  Giáo trình Linh kiện điện tử và ứng dụng: Phần 1

  Giáo trình Linh kiện điện tử và ứng dụng: Phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Các linh kiện điện tử thụ động; Chất bán dẫn điện và điốt bán dẫn; Tranzito lưỡng cực;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   138 p dnulib 29/11/2021 7 0

 • Giáo trình Linh kiện điện tử và ứng dụng: Phần 2

  Giáo trình Linh kiện điện tử và ứng dụng: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của giáo trình "Linh kiện điện tử và ứng dụng" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Các cấu kiện bán dẫn khác; Vi điện tử; Mạch dùng IC tuyến tính có hồi tiếp âm; Các tính chất chung của vi điện tử ổn định điện áp. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   112 p dnulib 29/11/2021 7 0

 • Ebook Rèn kỹ năng làm bài trắc nghiệm môn Tiếng Anh: Phần 2

  Ebook Rèn kỹ năng làm bài trắc nghiệm môn Tiếng Anh: Phần 2

  Cuốn sách cung cấp 1000 câu trắc nghiệm bám sát cấu trúc đề thi THPT môn tiếng Anh của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Phần bài giải bật mí tất cả cách thức chuẩn để chinh phục bài thi trắc nghiệm tiếng Anh. Mời các bạn cùng tham khảo.

   259 p dnulib 29/11/2021 7 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số