• Ebook Tự học Triệt quyền đạo Jeet kune do căn bản: Phần 1

  Ebook Tự học Triệt quyền đạo Jeet kune do căn bản: Phần 1

  Ebook "Tự học Triệt quyền đạo Jeet kune do căn bản" phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Lịch sử và sự phát triển của Triệt quyền đạo; Triết lý và các nguyên lý chủ đạo; Chọn võ đường và võ sư thích hợp; Lớp học Triệt quyền đạo; Luyện các đòn căn bản;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   46 p dnulib 25/04/2022 13 0

 • Ebook Tự học Triệt quyền đạo Jeet kune do căn bản: Phần 2

  Ebook Tự học Triệt quyền đạo Jeet kune do căn bản: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của ebook "Tự học Triệt quyền đạo Jeet kune do căn bản" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Tấn công trực tiếp theo góc đơn - SDA/SAA; Tấn công kết hợp; Tấn công gián tiếp liên tục; Tấn công bằng khóa tay; Sự tiến độ trong Triệt quyền đạo;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   62 p dnulib 25/04/2022 10 0

 • Ebook Cẩm nang phát triển trí tuệ và thể chất toàn diện cho trẻ: Phần 2

  Ebook Cẩm nang phát triển trí tuệ và thể chất toàn diện cho trẻ: Phần 2

  Giai đoạn trẻ sơ sinh là một trong những giai đoạn phát triển nhanh nhất trong đời người, đây là một cơ hội để trẻ khám phá thế giới. Cuốn sách này là cẩm nang hướng dẫn các bậc cha mẹ thông qua trò chơi để phát triển tiềm năng của trẻ một cách toàn diện. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung phần 2 cuốn sách.

   201 p dnulib 25/04/2022 11 0

 • Ebook Cẩm nang phát triển trí tuệ và thể chất toàn diện cho trẻ: Phần 1

  Ebook Cẩm nang phát triển trí tuệ và thể chất toàn diện cho trẻ: Phần 1

  Cuốn sách giới thiệu những trò chơi là vô cùng phong phú và không kém phần thú vị. Các luật chơi, cách trò chơi sẽ giúp trẻ phát triển. Mẹ, trẻ và những người thân có thể cùng tham gia chơi các trò chơi nhằm mục đích phát triển toàn diện cho trẻ. Sách được chai thành 2 phần, mời các bạn cùng tham khảo nội dung phần 1 cuốn sách.

   175 p dnulib 25/04/2022 10 0

 • Giáo trình Tâm lý học phát triển: Phần 2

  Giáo trình Tâm lý học phát triển: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của Giáo trình Tâm lý học phát triển tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Sự phát triển tâm lý lứa tuổi thanh thiếu niên; Sự phát triển tâm lý lứa tuổi trưởng thành, trung niên và người cao tuổi;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   148 p dnulib 25/04/2022 15 0

 • Giáo trình Tâm lý học phát triển: Phần 1

  Giáo trình Tâm lý học phát triển: Phần 1

  Giáo trình Tâm lý học phát triển: Phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Những vấn đề chung của tâm lý học phát triển; Bản chất của sự phát triển tâm lý người; Tâm lý trẻ em; Sự phát triển tâm lý của trẻ khi sinh đến 1 tuổi; Sự phát triển tâm lý của trẻ em từ 1 đến 3 tuổi; Sự phát triển tâm lý của trẻ mẫu giáo;... Mời các bạn cùng tham...

   176 p dnulib 25/04/2022 15 0

 • Ebook Nhân học khoa học về sự khác biệt văn hóa: Phần 2

  Ebook Nhân học khoa học về sự khác biệt văn hóa: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 cuốn sách Nhân học về sự khác biệt văn hóa có kết cấu nội dung gồm phần còn lại của cuốn sách, giới thiệu diền dã dân tộc - phương pháp nghiên cứu đặc trưng của nhân học, những ứng dụng của nhân học và công việc của các nhân học. Mời các bạn cùng tham khảo!

   47 p dnulib 25/04/2022 11 0

 • Ebook Nhân học khoa học về sự khác biệt văn hóa: Phần 1

  Ebook Nhân học khoa học về sự khác biệt văn hóa: Phần 1

  Phần 1 cuốn sách Nhân học về sự khác biệt văn hóa có kết cấu nội dung gồm 2 phần giới thiệu mở đầu: vì sao có cuốn sách này, cuốn sách này dành cho ai, cấu trúc của cuốn sách này, đối tượng nghiên cứu và sự ra đời của nhân học, các lý thuyết chính trong nhân học. Mời các bạn cùng tham khảo!

   71 p dnulib 25/04/2022 10 0

 • Ebook Hỏi - đáp về văn hóa Việt Nam: Phần 1

  Ebook Hỏi - đáp về văn hóa Việt Nam: Phần 1

  Cuốn sách gồm 51 câu hỏi - trả lời, là sự tổng hợp kết quả nghiên cứu của giới nghiên cứu khoa học, văn hóa nghệ thuật, được trình bày một cách ngắn gọn, cung cấp cho bạn đọc những thông tin về các vấn đề văn hóa, nghệ thuật Việt Nam, bao gồm cả kiến thức khoa học và nghiệp vụ ngành. Sách được chia thành 2 phần, mời các bạn cùng tham...

   106 p dnulib 25/04/2022 14 0

 • Ebook Hỏi - đáp về văn hóa Việt Nam: Phần 2

  Ebook Hỏi - đáp về văn hóa Việt Nam: Phần 2

  Cuốn sách được trình bày dưới dạng hỏi - đáp, cung cấp những kiến thức cơ bản về nền văn hóa Việt Nam theo dòng chảy lịch sử từ quá khứ đến đương đại như: Khái niệm về văn hóa, khái niệm anh hùng văn hóa, anh hùng dân tộc, quá trình tiếp xúc và giao lưu văn hóa trong lịch sử, chữ viết, chế độ khoa cử ở Việt Nam, các nền văn hóa khảo...

   82 p dnulib 25/04/2022 13 0

 • Ebook Sổ tay cán bộ thú y cơ sở: Phần 1

  Ebook Sổ tay cán bộ thú y cơ sở: Phần 1

  Nội dung cuốn sổ tay hướng dẫn về các loại vắcxin và những điều cần biết khi sử dụng vắcxin; các loại kháng sinh và những điều cần chú ý khi sử dụng kháng sinh; chẩn đoán và điều trị một số bệnh thường gặp của vật nuôi. Sách được chia thành 2 phần, mời các bạn cùng tham khảo nội dung phần 1 cuốn sách.

   39 p dnulib 25/04/2022 14 0

 • Ebook Sổ tay cán bộ thú y cơ sở: Phần 2

  Ebook Sổ tay cán bộ thú y cơ sở: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách "Sổ tay cán bộ thú y cơ sở" cung cấp cho người đọc các nguyên tắc chung về chẩn đoán một số bệnh thường gặp, các bệnh thường gặp ở vật nuôi. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   115 p dnulib 25/04/2022 8 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số