Khảo sát tính gây bệnh của nấm Rhizoctonia solani Kühn trên một số loại rau
Nghiên cứu này được thực hiện nhằm đánh giá khả năng gây bệnh của hai nhóm nấm này trên 8 loại rau ăn quả, ớt và rau ăn lá trong điều kiện phòng thí nghiệm và nhà lưới cho thấy, cả hai mẫu nấm có hạch (L-LA2) và không có hạch (XL-LĐ) đều có khả năng xâm nhiễm, gây hại nhanh và nặng trên nhóm rau ăn lá cải xanh, cải ngọt và cải thìa với tỷ lệ bệnh 100% ở 5 và 14 ngày sau chủng.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.