TÀI LIỆU THƯ VIỆN SỐ
Danh mục TaiLieu.VN
Kết quả 1-12 trong khoảng 79
Bài giảng Kinh doanh quốc tế - Chương 1: Tổng quan về kinh doanh quốc tế
Bài giảng Kinh doanh quốc tế - Chương 1: Tổng quan về kinh doanh quốc tế, cung cấp cho người học những kiến thức như: Toàn cầu hóa; Khái quát về kinh doanh quốc tế. Mời các bạn cùng tham khảo!
63 p dnulib 26/06/2023 115 0
Bài giảng Kinh doanh quốc tế - Chương 5: Các phương thức thâm nhập thị trường quốc tế
Bài giảng Kinh doanh quốc tế - Chương 5: Các phương thức thâm nhập thị trường quốc tế, cung cấp cho người học những kiến thức như: Quyết định cơ bản về việc thâm nhập thi trường quốc tế; Các phương thức thâm nhập thị trường quốc tế; Lựa chọn phương thức thâm nhập thị trường quốc tế. Mời các bạn cùng tham khảo!
84 p dnulib 26/06/2023 136 0
Bài giảng Kinh doanh quốc tế - Chương 2: Lý thuyết về thương mại và đầu tư quốc tế
Bài giảng Kinh doanh quốc tế - Chương 2: Lý thuyết về thương mại và đầu tư quốc tế, cung cấp cho người học những kiến thức như: Lợi ích của thương mại quốc tế; Lý thuyết về thương mại quốc tế; Sự can thiệp của chính phủ đến hoạt động thương mại quốc tế; Sự phát triển của hệ thống TM thế giới. Mời các bạn cùng tham khảo!
118 p dnulib 26/06/2023 116 0
Bài giảng Kinh doanh quốc tế - Chương 3: Môi trường kinh doanh quốc tế
Bài giảng Kinh doanh quốc tế - Chương 3: Môi trường kinh doanh quốc tế, cung cấp cho người học những kiến thức như: Môi trường văn hóa; Môi trường thương mại và đầu tư quốc tế; Môi trường chính trị, pháp lý. Mời các bạn cùng tham khảo!
83 p dnulib 26/06/2023 125 0
Bài giảng Kinh doanh quốc tế - Chương 4: Chiến lược kinh doanh quốc tế
Bài giảng Kinh doanh quốc tế - Chương 4: Chiến lược kinh doanh quốc tế, cung cấp cho người học những kiến thức như: Chiến lược kinh doanh quốc tế; Các loại hình chiến lược kinh doanh quốc tế; Cơ cấu tổ chức thiết kế theo chiến lược kinh doanh quốc tế. Mời các bạn cùng tham khảo!
66 p dnulib 26/06/2023 116 0
Bài giảng Quản trị rủi ro trong doanh nghiệp: Chương 4 - TS. Nguyễn Hải Đường
Bài giảng Quản trị rủi ro trong doanh nghiệp: Chương 4 Các công cụ quản trị rủi ro, cung cấp cho người học những kiến thức như: Giới thiệu chung về công cụ quản trị rủi ro; các công cụ kiểm soát rủi ro; các công cụ tài trợ rủi ro. Mời các bạn cùng tham khảo!
10 p dnulib 26/06/2023 94 0
Bài giảng Quản trị rủi ro trong doanh nghiệp: Chương 3 - TS. Nguyễn Hải Đường
Bài giảng Quản trị rủi ro trong doanh nghiệp: Chương 3 Các loại tổn thất tiềm năng, cung cấp cho người học những kiến thức như: Tổn thất tiềm năng về trách nhiệm pháp lý; tổn thất tiềm năng về tài sản; tổn thất về nguồn nhân lực. Mời các bạn cùng tham khảo!
8 p dnulib 26/06/2023 78 0
Bài giảng Quản trị rủi ro trong doanh nghiệp: Chương 2 - TS. Nguyễn Hải Đường
Bài giảng Quản trị rủi ro trong doanh nghiệp: Chương 2 Nhận dạng và đo lường rủi ro, tổn thất tiềm năng, cung cấp cho người học những kiến thức như: Giới thiệu chung về nhận dạng rủi ro; các nguồn rủi ro; đối tượng của rủi ro; các phương pháp nhận dạng rủi ro;...Mời các bạn cùng tham khảo!
22 p dnulib 26/06/2023 80 0
Bài giảng Quản trị rủi ro trong doanh nghiệp: Chương 1 - TS. Nguyễn Hải Đường
Bài giảng Quản trị rủi ro trong doanh nghiệp: Chương 1 Giới thiệu chung về rủi ro và quản trị rủi ro, cung cấp cho người học những kiến thức như: Sự cần thiết của quản trị rủi ro; Tác dụng của quản trị rủi ro; Mối liên hệ giữa quản trị rủi ro và các chức năng quản trị trong doanh nghiệp; Các chủ thể liên quan vào quá trình quản trị rủi...
21 p dnulib 26/06/2023 49 0
Bài giảng Quản trị nhà hàng và quầy bar - Chương 7: Quản trị doanh thu, kiểm soát chi phí và đánh giá hiệu quả kinh doanh của nhà hàng. Chương này cung cấp cho học viên những nội dung về: quản trị doanh thu; kiểm soát chi phí hoạt động của nhà hàng; đánh giá kết quả hoạt động kinh doanh của bộ phận dịch vụ nhà hàng;... Mời các bạn cùng tham khảo!
12 p dnulib 26/06/2023 44 0
Bài giảng Quản trị nhà hàng và quầy bar - Chương 5: Quản trị tác nghiệp nhà hàng
Bài giảng Quản trị nhà hàng và quầy bar - Chương 5: Quản trị tác nghiệp nhà hàng. Chương này cung cấp cho học viên những nội dung về: lập kế hoạch, tổ chức và giám sát hoạt động phục vụ tại khu vực nhà hàng; lập kế hoạch, tổ chức và giám sát hoạt động phục vụ tại khu vực bar; lập kế hoạch, tổ chức và giám sát hoạt động phục vụ tại...
19 p dnulib 26/06/2023 48 0
Bài giảng Quản trị nhà hàng và quầy bar - Chương 4: Nghiệp vụ tiệc
Bài giảng Quản trị nhà hàng và quầy bar - Chương 4: Nghiệp vụ tiệc. Chương này cung cấp cho học viên những nội dung về: khái quát về khu vực phục vụ tiệc và hội nghị; phục vụ tiệc; phục vụ hội nghị hội thảo;... Mời các bạn cùng tham khảo!
10 p dnulib 26/06/2023 46 0
Đăng nhập
BỘ SƯU TẬP NỔI BẬT