• Bài giảng Văn hóa ẩm thực: Chương 1 - Đặng Trang Viễn Ngọc

    Bài giảng Văn hóa ẩm thực: Chương 1 - Đặng Trang Viễn Ngọc

    Chương 1 của bài giảng Văn hóa ẩm thực trình bày những nội dung về văn hóa ẩm thực – nét đặc trưng của văn hóa Việt Nam. Thông qua chương này, người học sẽ tìm hiểu một số quan niệm chung về văn hóa và tìm hiểu về văn hóa ẩm thực dân gian. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm bắt các nội dung chi tiết.

     8 p dnulib 20/09/2016 203 1

  • Bài giảng Văn hóa ẩm thực: Chương 3 - Đặng Trang Viễn Ngọc

    Bài giảng Văn hóa ẩm thực: Chương 3 - Đặng Trang Viễn Ngọc

    Bài giảng Chương 3 sẽ giúp người học tìm hiểu về tết và văn hóa ẩm thực Việt Nam thông qua các nội dung như: Hương vị tết và cỗ tết trong tâm hồn người Việt, mâm cỗ ngày tết, mâm ngũ quả ngày tế, bánh ngày tết, món ăn ngày tết, các loại hạt,... Mời các bạn cùng tham khảo.

     20 p dnulib 20/09/2016 170 1

  • Bài giảng Văn hóa ẩm thực: Chương 4 - Đặng Trang Viễn Ngọc

    Bài giảng Văn hóa ẩm thực: Chương 4 - Đặng Trang Viễn Ngọc

    Chương 4 của bài giảng sẽ giới thiệu về những món ăn – thức uống độc đáo của ba miền – sự phong phú của ẩm thực Việt Nam. Chương này gồm có những nội dung: Ẩm thực ba miền, 3 yếu tố thống nhất của ẩm thực 3 miền, sự khác nhau giữa ẩm thực ba miền. Mời tham khảo.

     36 p dnulib 20/09/2016 159 1

  • Bài giảng Văn hóa ẩm thực: Chương 2 - Đặng Trang Viễn Ngọc

    Bài giảng Văn hóa ẩm thực: Chương 2 - Đặng Trang Viễn Ngọc

    Trong chương 2 của bài giảng Văn hóa ẩm thực, người học sẽ tìm hiểu về nghệ thuật chế biến món ăn và uống của người Việt và người Trung Quốc. Trong chương này sẽ trình bày các nội dung chính như: Khác nhau cơ bản trong nghệ thuật chế biến món ăn và cách thức ăn uống của người Việt Nam và người Trung Quốc, nghệ thuật chế biến món ăn của...

     34 p dnulib 20/09/2016 179 1

  • Bài giảng Văn hóa ẩm thực: Chương 5 - Đặng Trang Viễn Ngọc

    Bài giảng Văn hóa ẩm thực: Chương 5 - Đặng Trang Viễn Ngọc

    Chương 5 của bài giảng Văn hóa ẩm thực sẽ giới thiệu vài nét văn hóa ẩm thực châu Á và các nước Asean. Trong chương này sẽ giới thiệu nền văn hóa ẩm thực của một số nước ở châu Á như ẩm thực Trung Hoa, ẩm thực Nhật Bản, ẩm thực Hàn Quốc và một số nước Asean. Mời tham khảo.

     33 p dnulib 20/09/2016 135 1

  • Bài giảng Văn hóa ẩm thực: Chương 6 - Đặng Trang Viễn Ngọc

    Bài giảng Văn hóa ẩm thực: Chương 6 - Đặng Trang Viễn Ngọc

    Bài giảng Văn hóa ẩm thực chương 6 sẽ giới thiệu vài nét về văn hóa ẩm thực của một số nước Âu - Mỹ như: Mỹ, Brazin, Mexico, Anh, Pháp, Hunggari và Ý. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm bắt các nội dung chi tiết.

     36 p dnulib 20/09/2016 139 1

  • Bài giảng Văn hóa ẩm thực: Chương 7 - Đặng Trang Viễn Ngọc

    Bài giảng Văn hóa ẩm thực: Chương 7 - Đặng Trang Viễn Ngọc

    Chương 7 của bài giảng Văn hóa ẩm thực giới thiệu về rượu và nước giải khát trong đời sống văn hóa phương Tây. Trong chương này gồm có một số nội dung như: Nền văn minh rượu Tây; rượu và các vị thần rượu; rượu và tôn giáo; rượu và tiêu thụ rượu; bartender, cocktail, mocktail. Mời tham khảo.

     19 p dnulib 20/09/2016 163 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số