Ảnh hưởng của thời điểm thu cắt đến năng suất, thành phần hóa học của hai dòng cao lương (OPV86 VÀ OPV88) và chất lượng thức ăn ủ chua từ cây cao lương
Bài viết này trình bày kết quả nghiên cứu về ảnh hưởng của thời điểm thu cắt đến năng suất, thành phần hóa học của hai dòng cao lương OPV86 và OPV88 trồng tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam cũng như kết quả đánh giá chất lượng thức ăn ủ chua từ cây cao lương.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.