Ebook Sổ tay hướng dẫn kỹ thuật trồng ớt cay: Phần 2
Nội dung cuốn sách nhằm giới thiệu tới các hộ nông dân, các cán bộ khuyến nông, cán bộ kỹ thuật nông nghiệp, các hợp tác xã, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất và kinh doanh, chế biến ớt cay đảm bảo năng suất, chất lượng và an toàn thực phẩm. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung phần 2 dưới đây.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.