Ebook Tủ sách văn học trong nhà trường: Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh (Phần 1) - PTS. Hồ Sĩ Hiệp, Lâm Quế Phong

Cuốn sách Tủ sách văn học trong nhà trường: Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh do Phó tiến sĩ Hồ Sĩ Hiệp, Phó chủ nhiệm khoa Văn trường Đại học Sư phạm TP.HCM đứng chủ biên và một nhóm giáo viên chuyên Văn có nhiều kinh nghiệm sưu tập, biên soạn. Nội dung cuốn sách là tổng hợp các bài viết, các thông tin, nghiên cứu và lời bình về các tác phẩm văn học được giảng dạy trong nhà trường nhằm giúp các thầy cô giáo dạy Văn, các em học sinh giỏi, yêu thích môn Văn có thêm tài liệu tham khảo, hiểu thêm về các tác phẩm văn học đó. Cuốn sách sau đây tổng hợp các tác phẩm của Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh được giảng dạy trong nhà trường. Sách gồm 2 phần, phần 1 với các tác phẩm: Cảnh khuya, Rằm tháng giêng, Những trò lố hay là Varen và Phan Bội Châu, Không ngủ được, Ngắm trăng.