Mô đun Mĩ thuật và Phương pháp dạy học mĩ thuật

Mô đun Mĩ thuật và Phương pháp dạy học mĩ thuật do khoa Sư phạm Mĩ thuật Trường Cao đẳng Sư phạm Mẫu giáo Trung ương 3 biên soạn, cấu trúc của mô đun gồm bốn tiểu mô đun là: Vẽ theo mẫu, Vẽ trang trí, Vẽ tranh - Tập nặn và tạo dáng, Thường thức mĩ thuật và Phương pháp dạy học mĩ thuật. Trong mỗi tiểu mô đun, các tác giả đều thiết kế hệ thống kiến thức theo từng chủ đề, trong chủ đề là các hoạt động học tập từ dễ đến khó để sinh viên chủ động học tập chiếm lĩnh kiến thức. Sau hoạt động là đánh giá hoạt động và thông tin phản hồi nhằm giúp sinh viên tự đo lường kết quả học tập của mình. Bên cạnh tài liệu viết là sáu trích đoạn băng hình minh hoạ các hoạt động thực hành tiêu biểu cho mỗi tiểu mô đun. Mời bạn đọc tham khảo.