Hướng dẫn cách pha chế rượu - cocktail cho các dịp khác nhau như: đồ uống trước bữa tối; đồ uống sau bữa tối; đồ uống ít chất bổ; đồ uống thời tiết nóng...Giới thiệu tủ đựng cocktail, các loại cockatil, cocktail trái cây và cocktail không có chất rượu...
Chương 1. Tủ đựng rượu Cocktail
Chương 2. Các loại Cocktail
Chương 3. Các thức uống kiểu Mỹ và thức uống khác vào mùa hạ
Chương 4. Các loại rượu pha thêm hương và rượu Puch
Chương 5. Các thức uống mùa hạ
Chương 6. Các loại rượu cốc có trứng, bia hoà rượu pha đường hâm nóng và rượu Puch sữa
Chương 7. Các thức uống nóng, các loại rượu Puch
Chương 8. Các thức uống khác
Chương 9. Cách chọn và phục vụ các loại rượu
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.