Sinh trưởng hệ sợi và phát triển quả thể nấm sò Tú cầu (Pleurotus spp.) trên các nguồn nguyên liệu khác nhau
Nấm sò (Pleurotus spp.) là một loại nấm ăn ngon, giàu dinh dưỡng và có giá trị kinh tế cao. Mục tiêu của nghiên cứu này nhằm tìm ra nguồn cacbon, nguồn nitơ, nhiệt độ, cơ chất nhân giống và nguyên liệu nuôi trồng phù hợp cho quá trình sinh trưởng hệ sợi và hình thành quả thể nấm sò Tú cầu P35.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.