• Bài giảng Công nghệ thông tin: Tổng quan về Công nghệ thông tin

  Bài giảng Công nghệ thông tin: Tổng quan về Công nghệ thông tin

  "Bài giảng Công nghệ thông tin: Tổng quan về Công nghệ thông tin" có mục tiêu giúp học viên nắm được các khái niệm cơ bản như: Công nghệ thông tin (CNTT), Hệ thống thông tin (HTTT); Trình bày được các thành phần cơ bản của HTTT gồm: con người, phần mềm, phần cứng,...; Giới thiệu sơ lược về Internet và các loại kết nối.Mời thầy cô và các em cùng...

   25 p dnulib 23/10/2022 31 0

 • Bài giảng Công nghệ thông tin: Tổng quan về máy tính

  Bài giảng Công nghệ thông tin: Tổng quan về máy tính

  Mời các bạn cùng tham khảo "Bài giảng Công nghệ thông tin: Tổng quan về máy tính" có nội dung trình bày về: Tổng quan máy tính; Lịch sử hình thành của máy tính; Phân loại máy tính; Thành phần phần cứng máy tính;... Hi vọng đây sẽ là tài liệu hữu ích giúp thầy cô và các em sinh viên học tập và giảng dạy đạt hiệu quả tốt nhất nhé.

   44 p dnulib 23/10/2022 33 0

 • Bài giảng Công nghệ thông tin: Ngôn ngữ lập trình

  Bài giảng Công nghệ thông tin: Ngôn ngữ lập trình

  "Bài giảng Công nghệ thông tin: Ngôn ngữ lập trình" được biên soạn nhằm giúp các em sinh viên nắm được các nội dung về: Ngôn ngữ lập trình; Đơn vị đo thông tin; Tìm hiểu các ngôn ngữ lập trình; Hướng dẫn cài đặt IDE học lập trình,... Mời thầy cô và các em cùng tham khảo chi tiết bài giảng tại đây.

   38 p dnulib 23/10/2022 31 0

 • Bài giảng Công nghệ thông tin: Tổng quan về phần mềm

  Bài giảng Công nghệ thông tin: Tổng quan về phần mềm

  "Bài giảng Công nghệ thông tin: Tổng quan về phần mềm" được biên soạn với nội dung: Giới thiệu các phần mềm cơ bản và các phần mềm chuyên dụng; Hướng dẫn cách download được các phần mềm; Cách cài đặt phần mềm. Hi vọng đây sẽ là tài liệu hữu ích giúp thầy cô và các em sinh viên học tập và giảng dạy đạt hiệu quả tốt nhất nhé.

   44 p dnulib 23/10/2022 29 0

 • Bài giảng Công nghệ thông tin: Hệ điều hành

  Bài giảng Công nghệ thông tin: Hệ điều hành

  "Bài giảng Công nghệ thông tin: Hệ điều hành" có nội dung trình bày về: giới thiệu tổng quan các hệ điều hành; Hướng dẫn cài đặt phần mềm giả lập; Hướng dẫn cài đặt hệ điều hành Windows 10;... Mời thầy cô và các em cùng tham khảo chi tiết bài giảng tại đây.

   28 p dnulib 23/10/2022 33 0

 • Bài giảng Công nghệ thông tin: Công nghệ thông tin và tương lai

  Bài giảng Công nghệ thông tin: Công nghệ thông tin và tương lai

  "Bài giảng Công nghệ thông tin: Công nghệ thông tin và tương lai" có nội dung trình bày về những điểm đột phá trong ứng dụng công nghệ thông tin, vạch ra những cơ hội nghề nghiệp trong tương lai đối với những người đang theo học chuyên ngành Công nghệ thông tin hiện nay. Mời thầy cô và các em cùng tham khảo chi tiết bài giảng tại đây.

   46 p dnulib 23/10/2022 25 0

 • Bài giảng Công nghệ thông tin: Internet, Network, Web (Tiết 1)

  Bài giảng Công nghệ thông tin: Internet, Network, Web (Tiết 1)

  Mời thầy cô và các em cùng tham khảo "Bài giảng Công nghệ thông tin: Internet, Network, Web" để hệ thống kiến thức về: Lịch sử hình thành Internet; Các dịch vụ trên Internet; Tìm hiểu về mạng máy tính; Cách sử dụng trình duyệt web;... Hi vọng đây sẽ là tài liệu hữu ích giúp thầy cô và các em sinh viên học tập và giảng dạy đạt hiệu quả tốt nhất nhé.

   44 p dnulib 23/10/2022 25 0

 • Bài giảng Công nghệ thông tin: Internet, Network, Web (Tiết 2)

  Bài giảng Công nghệ thông tin: Internet, Network, Web (Tiết 2)

  "Bài giảng Công nghệ thông tin: Internet, Network, Web (Tiết 2)" là tài liệu hữu ích dành cho quý thầy cô giáo và các em học sinh, trình bày về: Tìm hiểu dịch vụ Email; Giới thiệu dịch vụ tìm kiếm; Điện toán đám mây; Lưu trữ trực tuyến,... Hi vọng với bài giảng này, thầy cô và các em sinh viên sẽ học tập và giảng dạy đạt hiệu quả tốt nhất nhé.

   46 p dnulib 23/10/2022 25 0

 • Ebook Hướng dẫn thiết kế trang web với Dreamweaver 2000 dành cho mọi người: Phần 1

  Ebook Hướng dẫn thiết kế trang web với Dreamweaver 2000 dành cho mọi người: Phần 1

  Ebook Hướng dẫn thiết kế trang web với Dreamweaver 2000 dành cho mọi người: Phần 1 có nội dung trình bày về giới thiệu chung Dreamweaver; Giới thiệu tổng quát Dreamweaver; Các tác vụ căn bản trong Dreamweaver; Các site và các tài liệu; Liên kết và định hướng; Quản lí site; Định dạng text; Table;... Mời các bạn cùng tham khảo!

   432 p dnulib 24/03/2022 119 1

 • Ebook Hướng dẫn thiết kế trang web với Dreamweaver 2000 dành cho mọi người: Phần 2

  Ebook Hướng dẫn thiết kế trang web với Dreamweaver 2000 dành cho mọi người: Phần 2

  Ebook Hướng dẫn thiết kế trang web với Dreamweaver 2000 dành cho mọi người: Phần 2 tiếp tục trình bày nội dung về các hình ảnh images; Lớp layer; Frame; Chèn media; Behavior; Chỉnh sửa HTML; Template và library; Form; Các phím tắt;... Mời các bạn cùng tham khảo!

   377 p dnulib 24/03/2022 94 1

 • Giáo trình thực hành Lập trình nâng cao

  Giáo trình thực hành Lập trình nâng cao

  Giáo trình thực hành này được viết theo giáo trình Lập trình nâng cao nhằm mục đích làm tài liệu cho sinh viên năm thứ 2 thực hành môn học này. Nội dung của giáo trình gồm 4 chương thể hiện cơ bản các kỹ thuật lập trình thường gặp đối với sinh viên. Mời các bạn cùng tham khảo!

   73 p dnulib 26/02/2022 111 0

 • Giáo trình AutoCAD: Phần 1 - Future Designe

  Giáo trình AutoCAD: Phần 1 - Future Designe

  Phần 1 của "Giáo trình AutoCAD" trình bày những nội dung về: Tổng quan về Autodesk AutoCAD, những khả năng chính của AutoCAD, làm quen với AutoCAD, lệnh vẽ cơ bản. Giáo trình dành cho các bạn sinh viên đang học chuyên ngành Công nghệ thông tin.

   18 p dnulib 21/01/2022 117 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số